0903 04 12 86

Home / May áo khoác / Bí quyết có được chiếc áo khoác áo gió đồng phục đẹp

Bí quyết có được chiếc áo khoác áo gió đồng phục đẹp

ao-khoac-ao-gio-dong-phuc
Áo khoác đồng phục

Bạn đang có nhu cầu tìm một nơi may áo khoác gió cho bản thân, tặng cho bạn bè hoặc tặng cho những người thân yêu nhất.  Ngoài việc làm kỷ niệm nhằm mang tính thời trang cũng như thể thiện sự quan tâm đặc biệt thì chiếc áo khoác luôn bên cạnh họ, mang ý nghĩa chở che và bảo vệ. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng sản phẩm này để tạo sự khác biệt cho thương hiệu cho công ty của mình nhằm xây dựng phong cách chuyên nghiệp và hình ảnh chuyên biệt.

Ngày nay với sự ra đời của vô số cơ sở may mặc trong TPHCM, việc lựa chọn cơ sở may có uy tín, chất lượng mà giá thành lại hợp lý đã trở thành việc rất khó khăn. Vì không phải cơ sở nào cũng có chất lượng tốt. Sàn giao dịch may mặc Việt Nam là một trong số ít cơ sở cung cấp gói dịch vụ may mặc hàng đầu tại TPHCM.

Chức năng cơ bản của áo khoác

  • Áo khoác là loại áo mặc bên ngoài, được sử dụng cho mọi giới tính. Tác dụng chính là loại trang phục dùng để giữ ấm cho cơ thể và có thể làm giảm bớt được tác động của ánh nắng đến da chúng ta…
  • Bên cạnh đó áo khoác có thể là đại diện cho một nhãn hiệu, một công ty hay là một tập thể mang tính độc đáo và riêng biệt.

Tùy thuộc vào chức năng cơ bản mà nhà sản xuất sẽ cho ra những mẫu, kiểu dáng, màu sắc phù hợp cũng như là chất liệu. Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của mình, Sàn giao dịch may mặc TPHCM đã sản xuất  ra rất nhiều loại áo khoác khác nhau dành cho cả nam và nữ.

Làm thế nào để có áo khoác gió đẹp

  • Một trong những yếu tố quan trọng cấu thành nên một chiếc áo khoác áo gió đẹp thì chất lượng vật liệu là tương đối quan trọng nhất, hiện nay có khá nhiều cơ sở may áo khoác gió tại TPHCM nhưng mỗi cơ sở sử dụng những vật liệu có chất lượng khác nhau. Nhưng tại Sàn giao dịch may mặc TPHCM sẽ cung cấp những vật liệu có chất lượng tốt nhưng vẫn đảm bảo được giá thành tương đối.
  • Chọn chiếc áo khoác có thể kết hợp với nhiều trang phục khác: xu hướng thời trang mỗi năm một khác. Những chiếc áo khoác cũng theo đó biến đổi không ngừng. Bạn cũng không ngớt xuýt xoa về những mẫu áo đẹp, độc, lạ.
  • Quan trọng hơn hết chiếc áo khoác đẹp là chiếc áo phù hợp với bạn nhất, một chiếc áo khoác vừa vặn, hợp với dáng bạn sẽ khiến người nhìn có cảm giác cơ thể bạn cân đối, hài hòa hơn.

Đặt may áo khoác gió tại Sàn giao dịch may mặc

Khi có nhu cầu về may áo khoác gió thì Sàn giao dịch may mặc của chúng tôi chính là một trong những địa chỉ đáng tin cậy. Tại đây chúng tôi nhận may hầu hết các loại áo khoác gió đồng phục từ giá rẻ cho đến cao cấp, đảm bảo tuyệt đối cho sự hài lòng của khách hàng. Đến với Sàn giao dịch may mặc bạn sẽ được cung cấp những gói dịch vụ may mặc hàng đầu từ khâu thiết kế cho đến chất lượng vật liệu.

ao-khoac-ao-gio-dong-phuc
Áo khoác đồng phục học sinh

Sàn giao dịch may mặc của chúng tôi nhận may áo khoác gió đồng phục với số lượng đơn đặt hàng lớn, chất liệu và mẫu mã còn tùy thuộc vào khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận thiết kế mẫu mã dựa vào ý tưởng của khách hàng. Trước khi tiến hành sản xuất và in ấn thì chính khách hàng là người sẽ duyệt mẫu trước, nếu không phù hợp thì chúng tôi sẽ thay đổi theo ý kiến của khách hàng. Đặc biệt hơn hết là dù thiết kế như thế nào thì chúng tôi cũng tự tin hoàn thành đúng thời hạn giao và chất lượng như khách hàng mong muốn

Quy trình đặt may áo khoác gió đồng phụ tại Sàn giao dịch may mặc Việt Nam

Bước 1: Thu thập yêu cầu và ý tưởng thiết kế từ phía khách hàng

Bước 2: Tư vấn và đưa ra các mẫu thiết kế để khách hàng lựa chọn

Bước 3: Bắt đầu may áo đồng phục theo yêu cầu và tiến hành kiếm tra lại một lần nữa.

Bước 4: Tiến hành sản xuất hàng loạt và so sánh với mẫu áo đồng phục mẫu đã may để loại bỏ những sản phẩm không đạt yêu cầu.

Bước 5: Kiểm tra lại tất cả những sản phẩm sau khi được sản xuất lần cuối trước khi xuất xưởng và gắn hướng dẫn sử dụng lên áo.

Bước 6: Giao hàng cho khách hàng cũng như hướng dẫn sử dụng và bảo quản đồng phục

Bước 7: Hỗ trợ khách hàng sử dụng cũng như bảo quản hàng hóa trong những tháng đầu

Địa chỉ may áo khoác gió đồng phục uy tín

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận may áo khoác gió đồng phục nhưng việc lựa chọn một cơ sở thích hợp và uy tín không hề dễ dàng. Đến với Sàn giao dịch may mặc Việt Nam bạn có thể hoàn toàn an tâm vì chúng tôi là một trong những công ty có thể đáp ứng nhu cầu may đồng phục với số lượng lớn của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và những mẫu đồng phục đẹp nhất ngay hôm nay

Chúng tôi luôn lắng nghe các vấn đề của khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

Sàn giao dịch May mặc Việt Nam
Hotline: 1900 966 933
Di động: 090 289 9802
Email: sangiaodichmaymac@gmail.com

About Admin