0903 04 12 86

Home / May quần áo bảo hộ / Hướng dẫn chọn quần áo bảo hộ lao động

Hướng dẫn chọn quần áo bảo hộ lao động

quan-ao-bao-ho-lao-dong
Mẫu quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động là trang phục bảo hộ không thể thiếu đối với bất kỳ người lao động nào trong suốt quá trình làm việc. Đối với những người thường xuyên tiếp xúc với môi trường làm việc độc hại thì lại càng cần có những bộ đồng phục bảo hộ chất lượng nhằm bảo vệ cơ thể người lao động. Tuy nhiên, không phải quần áo bảo hộ nào cũng có thể đạt được chất lượng như mong muốn. Rất nhiều cơ sở sản xuất hiện nay vì lợi nhuận mà sẵn sàng may cho khách hàng những bộ quần áo bảo hộ kém chất lượng. Những bộ trang phục như thế không những không bảo vệ được người lao động mà còn gây cảm giác khó chịu, nóng nực trong suốt quá trình làm việc.

Chọn quần áo bảo hộ lao động như thế nào là đạt chất lượng

Đồng phục bảo hộ lao động phải đảm bảo được các tiêu chí sau: mang lại sự thoải mái, khả năng thấm hút mồ hôi cao khi sử dụng, có thể chống lại thời tiết khắc nghiệt và tránh được những tác động trực tiếp của các chất phóng xạ, bụi bẩn, hóa chất độc hại.

Một bộ quần áo bảo hộ lao động phải phát huy được hiệu quả của nó một cách tối ưu nhằm bảo vệ sức khỏe người lao động trong suốt quá trình làm việc. Ngoài ra, đối với những ngành nghề đặc thù chẳng hạn như nhân viên phòng cháy chữa cháy thì quần áo bảo hộ lao động phải có được những tính năng đặc biệt như chống bắt lửa, chống nóng,…

Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn đồng phục bảo hộ lao động

Chọn quần áo bảo hộ chính hãng

Các hãng sản xuất quần áo bảo hộ nổi tiếng thường đặt ra tiêu chuẩn chất lượng nhất định và họ cũng cam kết đảm bảo chúng trong suốt quá trình sản xuất quần áo bảo hộ. Do đó, khi lựa chọn quần áo bảo hộ chính hãng, mặc dù bạn phải trả phí cao hơn nhưng chất lượng được đảm bảo và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

quan-ao-bao-ho-lao-dong
Chọn quần áo bảo hộ uy tín và chính hãng

Bạn cũng nên hết sức lưu ý là hiện có khá nhiều quần áo mang nhãn mác giả mạo được bày bán trên thị trường. Bằng mắt thường, chúng ta rất khó phân biệt đâu là quần áo chính hãng, đâu là quần áo giả mạo. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên đến các đại lý chính hãng và có tem bảo hành.

quan-ao-bao-ho-lao-dong
Chọn đúng chất liệu vải khi may quần áo bảo hộ lao động

Lựa chọn đúng chất liệu vải

Nếu bạn không mua trực tiếp từ các hãng chuyên bán quần áo bảo hộ lao động mà muốn đặt may cho công nhân mình thì bạn cần hết sức lưu ý tới chất liệu vải khi thương lượng với nhà may. Vải có lẽ là yếu tố quan trọng nhất làm nên một bộ đồng phục bảo hộ chất lượng. Vải kaki và vải kate là 2 chất liệu vải thường được sử dụng khi may quần áo bảo hộ. ưu điểm nổi bật của 2 loại vải này là khả năng chống lại các tác động của ngoại cảnh tốt và bền đẹp hơn so với các loại vải khác. Ngoài ra, nếu bạn không làm việc trong môi trường không quá khắc nghiệt và độc hại thì vải cotton cũng là một sự lựa chọn thích hợp. Với chất liệu vải thoáng mát và có thể pha trộn khác theo nhiều mức độ khác nhau, cotton cũng là sự lựa chọn hàng đầu khi may quần áo bảo hộ.

Xác định đúng môi trường làm việc

Lựa chọn quần áo bảo hộ phù hợp với hoàn cảnh sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian và bảo vệ thân thể khỏi tai nạn không mong muốn. Do đó, mỗi doanh nghiệp cần xác định được đúng và chính xác môi trường làm việc của công nhân, nhân viên mình. Từ đó, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho bạn các loại đồng phục bảo hộ phù hợp.

May đồng phục bảo hộ tại Sàn giao dịch may mặc Việt Nam

Sàn giao dịch may mặc Việt Nam là một trong những công ty may đồng phục hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên may các loại đồng phục bảo hộ phục vụ cho quá trình làm việc của công nhân, nhân viên. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cẩn thận về các loại đồng phục và các mẫu đồng phục bảo hộ lao động mới nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sàn giao dịch May mặc Việt Nam
Hotline: 1900 966 933
Di động: 090 289 9802
Email: sangiaodichmaymac@gmail.com

TỪ KHÓA

May quần áo bảo hộ lao động, may gia công quần áo bảo hộ lao động gía rẻ, may gia công quần áo bảo hộ lao động uy tín, cơ sở may quần áo bảo hộ lao động gía rẻ, cơ sở may quần áo bảo hộ lao động uy tín, sản xuất quần áo bảo hộ lao động gía rẻ, sản xuất quần áo bảo hộ lao động uy tín, địa chỉ may quần áo bảo hộ lao động gía rẻ, địa chỉ May quần áo bảo hộ lao động uy tín, tìm xưởng may quần áo bảo hộ lao động gía rẻ, tìm xưởng May quần áo bảo hộ lao động uy tín

About Admin

Check Also

Tầm quan trọng của đồng phục bảo hộ và đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo hộ từ lâu đã trở nên quá quen thuộc trong công việc …