0903 04 12 86

Home / May áo đầu bếp trưởng / Công ty may áo đầu bếp trưởng đồng phục quận 1, quận 2

Công ty may áo đầu bếp trưởng đồng phục quận 1, quận 2

Bếp ăn – 1 trong những bộ phận không thể nào thiếu được đối với từng nhà hàng, khách sạn hiện nay. Đặc biệt nhất là để có thể nâng cao được tính chuyên nghiệp của nhà hàng khách sạn thì hầu như tất cả các nhà hàng sẽ đã và đang xây dựng nên thường hiệu cho mình bằng cách lựa chọn may áo đầu bếp trưởng đồng phục, và các loại đồng phục khác cho các nhân viên trong từng bộ phận của mình.

Đối với người đầu bếp – 1 người sẽ tạo ra những món ăn ngon để có thể phục vụ cho thực khách mỗi ngày. Thì bên cạnh để tạo nên sự chuyên nghiệp của từng mỗi nhà hàng khách sạn thì những đầu bếp hay từng nhân viên làm việc trong bộ phận bếp đều cần phải có những bộ trang phục thật phù hợp với mình. Chính vì như vậy mà trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng tới cho các nhà quản lý của mỗi nhà hàng khách sạn có được 1 cái nhìn đúng đắn hơn trong việc lựa chọn may áo đầu bếp trưởng đồng phục để có thể có được những bộ trang phục đồng phục phù hợp với thiết kế của nhà hàng khách sạn mà mình đang quản lý.

Những lưu ý khi chọn may áo đầu bếp trưởng đồng phục

Những nhân viên làm việc trong từng bộ phận của bếp thì sẽ đều luôn luôn phải hoạt động và làm việc với công suất tối đa chính vì như vậy mà khi chọn may áo đầu bếp trưởng đồng phục thì cẩn phải làm sao để họ cảm thấy thoải mái và nang động nhất. Và để có được điều đó thì đồng phục nên có độ co giãn tốt và đặc biệt là phải thấm hút được mồ hôi… đó chính là những tiêu chí hàng đầu được đặt ra trong việc lựa chọn mà chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào đó để lựa chọn cho phù hợp nhất. Ngoài ra thì sẽ còn có thêm những yếu tố khác như về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng… cũng cần được đầu tư 1 cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

Mũ đầu bếp hình bánh tiêu

Về màu sắc

Hầu hết ở các nước Châu Âu hay Châu Á thì màu trắng luôn được xem là màu sắc truyền thống cho đồng phục bếp. Bởi màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết và sạch sẽ, và đây cũng chính là 1 yếu tô quan trọng trong việc chế biết thức ăn. Vì thế mà khi nhân viên, nhất là bếp trước khi khoác lên mình những chiếc áo trắng sẽ giúp cho họ có được nhân thức trong việc giữ gìn vệ sinh cho sạch sẽ. Quần áo màu sắc sẽ không sạch nếu tay có vết dơ, vết bẩn. Khi chế biến thức ăn cũng vậy, vấn đề vệ sinh luôn luôn là điều được đặt lên vị trí hàng đầu vì thế mà sự sạch sẽ trong trang phục cũng là 1 phần chứng minh cho khách hàng thấy được sự sạch sẽ vệ sinh trong từng món ăn của họ mang lại.

Ngoài ra thì hiện nay khi may áo đầu bếp trưởng đồng phục thì còn có thêm 1 số màu sắc khác được phối vào trong bộ đồng phục bếp, đặc biệt nhất là dành cho nữ giới. Hay sự kết hợp độc đáo với những chiếc nón, tạp dề và khăn quàng… có những màu sắc khắc nhau để có thể tạo nên được điểm nhấn cho sự tươi trẻ của người mặc và hợp với gu thời trang của các loại đồng phục bếp hiện nay.

Về chất liệu

Chất liệu cotton 100% luôn là loại chất liệu mà chúng tôi luôn khuyên các nhà quản lý lựa chọn trong việc may áo đầu bếp trưởng đồng phục bởi chúng không chỉ phù hợp với đồng phục phục vụ ở khách sạn và ngay cả đồng phục bếp cũng vậy. Loại chất liệu này được ưu chuộng như vậy, bởi vì loại chất liệu này có khả năng thấm hút tốt mồ hôi và giảm nhiệt rất tốt, giặt cũng nhanh khô và có độ bền cao nên luôn mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc. Mặt khác thì do môi trường làm việc trong nhà bếp cũng khá là nóng bức cho nên việc sử dụng hcất liệu vải cotton để may áo đầu bếp trưởng đồng phục là 1 sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó thì còn có 1 số loại chất liệu khác cũng có thể sử dụng như kate, kaki 100% cotton vì những loại vải này cũng có những ưu điểm là dễ giặt ủi và thấm mồ hôi rất tốt.

Về kiểu dáng

Hinệ nay thì đối với việc may áo đầu bếp trưởng đồng phục luôn có sự đa dạng về kiểu dáng và cứ mỗi năm đêu có hàng trăm thiết kế mới với nhiều kiểu dáng mới dành riêng cho ngành phục vụ nhà hàng được cho ra để cho khách hàng có sự đa dạng trong lựa chọn. Nhưng những chiếc áo cổ trụ, tay dài, may viền và có hai hàng nút phía trước vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu và phổ biến nhất. Tuy nhiên thì ở trong 1 số nhà hàng khách sạn mới hiện nay thì để có thể tạo nên những dấu ấn riêng thì họ cũng đã tự thay đối thiết kế trong việc may áo đầu bếp trưởng đồng phục. Cũng với màu sắc chủ đạo là màu trắng song các nhà thiết kế đã phối hợp thêm 1 số màu sắc khác nhau như cam, xanh… Phần tay áo cũng được thiết kế ngắn hơn để có thể tạo nên được sự thoải mái cho người đầu bếp. Ngoài ra còn có sự phối hợp thêm các loại phụ kiện khác như nón, tạp dề…

Mũ đầu bếp đầu tròn

Ngoài ra thì 1 vấn đề luôn được lưu tâm nhiều nhất chính là đồng phục bếp trưởng, việc may áo đầu bếp trường đồng phục cần phải thể hiện được sự chuyên nghiệp. Bởi bộ đồng phục ấy sẽ thể hiện lên được thương hiệu của người đầu bếp, và chúng sẽ giúp cho những bếp trường của nhà hàng khác sạn sẽ nổi bật hơn trong sự đơn giản, hài hòa cùng vấn chất lượng và mang lại những dấu ân quan trọng trong lòng thực khách.

Một bộ trang phục đẹp và thoải mái sẽ giúp cho người mặc có thể làm việc đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt là trong những môi trường làm việc đòi hỏi rất cao về yếu tố sạch sẽ và vệ sinh rất cao. Vậy nên nó sẽ không chỉ mang dấu ấn riêng của nhà hàng mà còn góp phần tạo nên những món ăn ngon tuyệt vời cho thực khách.

Hiện nay chúng tôi đã và đang có ra đời hàng loạt mẫu đồng phục bếp theo đúng tiêu chuẩn của quốc tế, Châu Âu hay phương đông nhằm nâng cấp hình ảnh của người đầu bếp việc lên 1 tầm cao mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sàn giao dịch May mặc Việt Nam
Hotline: 1900 966 933
Di động: 090 289 9802
Email: sangiaodichmaymac@gmail.com

About Minh