0903 04 12 86

Home / May áo thun / Công ty may áo thun đồng phục quận 6, quận 7, quận 8

Công ty may áo thun đồng phục quận 6, quận 7, quận 8

Muốn có được những sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng được nhiều nhu cầu từ các công ty may áo thun đồng phục, thì bạn cần phải tránh mắc phải sai lầm thường gặp khi may áo thun đồng phục dưới đây.

Không như những loại áo thông thường thì áo thun đồng phục công ty đóng vai trò rất lớn vào việc quản bá cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, giúp tạo uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của công ty đối với các khách hàng được nâng cao hơn. Tuy nhiên thì khi đặt may áo thì rất nhiều người mắc phải những lỗi thường gặp cơ bản sau.

5 sai lầm thường gặp khi may áo thun đồng phục

1.Đặt may bằng trí tưởng tượng

Trong trường hợp muốn đặt may sản phẩm áo thun đồng phục những bạn chẳng hề có bất cứ sự chuẩn bị nào từ ý tưởng lẫn kiểu dáng, tất cả những chỉ bạn có chỉ là 1 lần tình cờ nhìn thấy mẫu áo đẹp ở đâu đó và muốn làm 1 cái tương tự như vậy. Chính vì thế mà rất khó để bạn có thể nhận được 1 sản phẩm theo như ý muốn từ những yêu cầu mơ hồ như thế. Đôi khi thì những sản phẩm trong trí tưởng tượng của bạn lại khác rất nhiều so với thực tế từ mẫu mã đến màu sắc.

Nhiều trường hợp khách hàng nhận áo thành phẩm rồi mới cảm thấy thất vọng vì màu sắc trong thực tế khác xa so với những gì họ tưởng tượng. Để hạn chế được tình trạng này xảy ra thì bạn nên có mẫu thiết kế rõ ràng, chúng có thể là tự vẽ hoặc nhờ đến công ty may áo thun đồng phục để có thể thiết kế và may mẫu áo từ mẫu thiết kế đó. Khi đó thì bạn sẽ có được 1 cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về sản phẩm của mình, từ đó bạn sẽ biết được mình sẽ cần phải sửa, thêm hoặc bớt chi tiết gí để hoàn thiện hơn trước khi đưa vào công đoan sản xuất hàng loạt.

2.Đặt nhầm size

Không phải tất cả các công ty may mặc hiện nay đều có chung 1 kích cỡ size cho áo. Thông thường thì mỗi công ty sẽ đều tự nghiên cứu và cho ra 1 bảng size rinêg cho khách hàng hoặc áp dụng theo size chuẩn quốc tế. Trong trường hợp bạn không biết được công ty đó đang áp dụng bản size nào thì hãy yêu cầu từ phía đối tác đưa ra sản phẩm mẫy cho từng loại kích cỡ khác nhau. Qua đó chọn ra size áo phù hợp nhất cho từng người trong đội ngũ nhân viên của bạn.

3.Số lượng quá ít hoặc quá nhiều khi may

Rất nhiều doanh nghiệp chỉ vì muốn tiết kiệm chi phí khi may áo thun đồng phục công ty cho nhân viên của mình nên chỉ đặt ra với số lượng vừa đủ với số nhân viên đó. Tuy nhiên thì mỗi khi doanh nghiệp có nhu cầu tuyển thêm nhân viên bổ sung thì lại không có đồng phục để mặc, doanh nghiệp cũng không nên đặt số lượng quá ít vì chi phí lúc này rất cao, ngang ngửa với giá mua lẽ ngoài thị trường. Thế nên, các doanh nghiệp khi đặt may áo thun đồng phục nên dự đoán 1 số lượng tương đối để hạn chế được việc xảy ra những tình trạng trên, nên yêu cầu số lượng vừa đủ và không quá ít hay quá nhiều, như vậy sẽ tránh được việc gây lãng phí tiền bạc.

4.Hao phí thời gian trong việc lựa chọn công ty may mặc

Da phần các doanh nghiệp khi lựa chọn đối tác để đặt may áo thun đồng phục cho công ty đều ưu tiên những nhà sản xuất chuyên nghiệp, có uy tín và 1 điều quan trọng nữa chính là phải có chi phí hợp lý, phù hợp với mức tiền mà công ty đã dự đoán trước đó. Tuy nhiên thì ngày nay lại có quá nhiều công ty may mặc như vậy, dẫn đến việc nếu bạn chỉ tìm hiểu thông qua các trang web mạng  thì xác suất để bạn có thể tìm ra được 1 công ty đảm bảo được chất lượng là không cao lắm.

Cho nên, cách tối nhất là bạn nên tham khảo qua ý kiến của người thân và bạn bè, đặc biệt nhất là những người đã từng sử dụng dịch vụ của 1 công ty nào đó. Họ sẽ cho bạn 1 cái nhìn khách quan và chính xác hơn về cách thức làm việc của 1 công ty. Từ việc thu thập nhiều ý kiến của mọi người xung quanh thì bạn sẽ có thể đưa ra cho 1 mình 1 sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với mình.

5.Ưu tiên những dịch vụ nhân may áo thun giá rẻ

Từ xưa tới nay dân gian vẫn luôn có câu là tiền nào của nấy, thế nên bạn sẽ phải hết sức cẩn thận với những công ty đưa ra những mức giá may áo thun đồng phục quá rẻ. Trên thị trường hiện nay thì người mua đóng vai trò thu động hơn rất nhiều vàluôn là những nhầm lẫn và chịu thiệt thòi nhiều nhất. Thế nên khi bạn thấy những lời mời hấp nhất với giá tiền thấp đôi khi sẽ mang lại cho bạn những rắc rối không hề nhỏ đâu đấy.

Thông thường, thì bất cứ công ty may mặc nào nếu muốn sản phẩm của mình có giá thành thấp thì sẽ đều rút gọn quy trình hay sử dụng các loại chất liệu có chất lượng thấp hơn trong khi may hoặc in thêu, đôi ngũ nhân viên cũng sẽ không có nhiều kinh nghiệp và tay nghề không cao.

Thế nên lời khuyên tốt nhất danh cho bạn chính là hãy chọn những nhà cung cấp uy tín, nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ phía khách hàng, chi phí có thể không cao hơn bao nhiêu nhưng đổi lại bạn sẽ có được những chiếc áo thun đồng phục với chất lượng tốt nhất.

Từ những sai lầm trong việc may áo thun đồng phục trên, chúng tôi hi vọng rằng khách hàng sẽ có những quyết định sáng suốt hơn khi may áo thun đồng phục cho doanh nghiệp của mình. Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sàn giao dịch May mặc Việt Nam
Hotline: 1900 966 933
Di động: 090 289 9802
Email: sangiaodichmaymac@gmail.com

 

About Minh

Check Also

dat-may-ao-thun-2

Địa chỉ đặt may áo thun theo yêu cầu

Đặt may áo thun theo yêu cầu là dịch vụ may mặc hiện đang rất …