0903 04 12 86

Home / May balo túi xách / Công ty may Balo, túi xách quà tặng tại Quận 1, Quận 2, Quận 3

Công ty may Balo, túi xách quà tặng tại Quận 1, Quận 2, Quận 3

balo-tui-xach-qua-tang
Balo giúp các bạn trẻ thêm năng động và tự tin

Ba lô túi xách từ lâu đã trở thành vật dụng quen thuộc với mọi người. Chúng không chỉ được sử dụng để đi học, đi chơi, đi làm mà còn là món quà dành tặng tuyệt vời cho người thân, bạn bè, gia đình hay đối tác.

Bạn đang tìm một phương án để quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp mình, bạn muốn thể hiện logo, ý nghĩa của doanh nghiệp thông qua một bộ quà tặng. Tuy nhiên, bạn cũng muốn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và do đó, ba lô túi xách sẽ là quà tặng tuyệt vời dành cho khách hàng của bạn. Chúng thật tiện dụng và không hề tốn kém chi phí, ngoài ra ba lô túi xách cũng là một phương tiện marketing hoàn hảo.

May ba lô túi xách tại Sài giao dịch may mặc Việt Nam

Sàn giao dịch may mặc Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại balo túi xách.  Chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng trên nguyên tắc làm sao để logo và hình ảnh doanh nghiệp của bạn được nổi bật và có ý nghĩa.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cố gắng tối thiểu hóa chi phí đến mức thấp nhất cho khách hàng.  Khi đặt mua số lượng lớn, bạn sẽ tiết kiệm phần lớn chi phí. Tuy vậy, chúng tôi vẫn nhận may ba lô túi xách theo đơn hàng nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng

Đến với Sàn giao dịch may mặc Việt Nam bạn sẽ nhận được gì

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất các loại áo ba lô túi xách nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chế độ bảo hành. Nếu sản phẩm xảy ra bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ bảo hành tận nơi cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất kỳ thời gian nào. Bạn chỉ cần có nhu cầu và nêu ý tưởng nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho bạn loại ba lô túi xách phù hợp trước khi chuyển đến phòng thiết kế.

balo-tui-xach-qua-tang
Balo du lịch giúp ích cho bạn rất nhiều trong chuyến đi

Luôn coi trọng ý tưởng của khách hàng: dù bạn có ý tưởng sáng tạo hay không, chúng tôi vẫn luôn tôn trọng vì chúng tôi hiểu rằng chỉ có khách hàng mới là người hiểu rõ mục tiêu và định hướng cũng như ý nghĩa mà họ muốn thể hiện trong ba lô túi xách.

Đội ngũ thợ may có tay nghề và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục, Balo túi xách. Đội ngũ thợ may của Sàn giao dịch may mặc Việt Nam có nhiều kinh nghiệm về việc xử lý cũng như giải quyết nhiều vấn đề xảy ra với sản phẩm một cách nhanh chóng.

tui-vai-khong-det
Túi xách quà tặng

Mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu khách hàng: ngoài việc thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng chúng tôi còn may các mẫu ba lô túi xách có sẵn để khách hàng dễ dàng lựa chọn trong trường hợp khẩn cấp. Do đó, khi đến với Sàn giao dịch may mặc Việt Nam, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thời gian cũng như mẫu mã. Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn rất nhiều mẫu mã phong phú cho khách hàng.

Giao hàng miễn phí và đúng thời gian: chúng tôi hiểu rằng hầu hết các khách hàng đều muốn nhận được hàng trong thời gian quy định và đương nhiên họ rất ghét sự chậm trễ. Do đó, sàn giao dịch may mặc Việt Nam cam kết sẽ giao hàng đúng hẹn miễn phí và tận nơi trong cả nước.

Các mẫu Balo túi xách tại Sàn giao dịch may mặc

Các mẫu sản phẩm balô túi xách của chúng tôi bao gồm:

  • Ba lô quảng cáo dùng trong trường hợp các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình thông qua ba lô túi xách quà tặng
  • Ba lô học sinh
  • Ba lô du lịch
  • Ba lô vải bố
  • Túi du lịch và túi quà tặng
  • Ba lô túi xách khác theo yêu cầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sàn giao dịch May mặc Việt Nam
Hotline: 1900 966 933
Di động: 090 289 9802
Email: sangiaodichmaymac@gmail.com

About Admin