0903 04 12 86

Home / May áo đầu bếp trưởng / Công ty may áo đầu bếp trưởng đồng phục quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh

Công ty may áo đầu bếp trưởng đồng phục quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh

Khi đến với những nhà hàng – khách sạn sang trọng thì chắc chắn 1 điều rằng bạn sẽ không thể nào có thể bỏ qua được bộ phận quan trọng tạo nên các món ăn ngon cho bạn thưởng thức cả. Và khi đấy nếu như người đầu bếp khoác trên mình 1 bộ đồng phục bếp với kiểu dáng hiện đại thì sẽ có thể thể hiện lên được nét đặc trưng của nhà hàng – khách sạn đồng thời quảng bá được hình ảnh của mình. Vậy nên bạn hãy đặt may áo đầu bếp trưởng đồng phục cho các nhân viên của mình nhé.

Áo đầu bếp trưởng đồng phục hiện đại

Đầu bếp – những người nấu ăn chuyên nghiệp trong những nhà hàng và các khách sạn sang trọng, họ là những người sẽ lên kế hoạch cho những món ăn và thực đơn mà thực khách đã yêu cầu. Cho nên chính vì thế mà đây được coi là 1 bộ phận quan trọng của nhà hàng, khách sạn bởi nó sẽ thể hiện lên nét đặc trưng của nhà hàng với khách hàng. Không chỉ vậy mà những món ăn ngon sau khi được làm ra từ những bàn tay khéo léo và tài hoa ấy sẽ được thực khách thưởng thức. Vì vậy mà trong mỗi nhà hàng khách sạn thì không thể thiếu đi bóng hình của các đầu bếp cả.

Kéo theo việc coi trọng những người đầu bếp thì các ông chủ nhà hàng – khách sạn sẽ đặc biệt quan tâm tới việc trang bị các đồng phục cho đầu bếp nhất là áo đầu bếp trưởng. Đồng phục đầu bếp với kiểu dáng khác biệt và độc đáo sẽ thể hiện lên phong cách của nhà hàng, khách sạn, giúp quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp đến với khách hàng.

Vậy nên mà chúng tôi luôn tự hào là 1 đơn vị chuyên cung cấp và may các loại đồng phục chất lượng nhất trên thị trường hiện nay với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có kinh nghiệm cao cùng với hệ thống nhà xưởng và các trang thiết bị tối tân nhất nên chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm chất lượng cao với giá thành phải chăng. Bên cạnh đó thì các bộ đồng phục bếp đều được những nhà thiết kế của chúng tôi đo may thiết kế với nhiều ý tưởng khác nhau để cho ra thị trường những bộ đồng phục bếp hiện đại với kiểu dáng sang trọng phù hợp với phong cách của nhà hàng, khách sạn kiểu mới.

Một bộ đồng phục bếp trưởng của chúng tôi sẽ thường bao gồm bộ quần áo đầu bếp đồng phục, tạp dề, mũ dầu  bếp, khăn bếp vạ phụ kiện bếp… Và tất cả đều được sử dụng những chất liệu vải cao cấp, bền và mềm thấm hút tốt mồ hôi để luôn mang lại sự thoải mái nhất cho người đầu bếp khi đang làm việc trong một môi trường làm việc nóng nực, cũng như giúp họ có thể thoải mái sáng tạo ra những món ăn ngon cho khách hàng.

Các sản phẩm áo đầu bếp trường đồng phục của chúng tôi luôn được các đối tác khách hàng đánh giá rất cao bởi kiểu dáng sang trọng và hiện đại cũng như vừa vặn với vóc dáng của người mặc. Đồng thời thì kiểu dáng thiết kế của bộ đồng phục cũng thể hiện lên được những nét đặc trưng riêng biệt của từng nhà hàng, khách sạn đó. Cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt may áo đầu bếp đồng phục tại chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu đồng phục bếp phù hợp nhất dành cho các đầu bếp nhà hàng, khách sạn của bạn.

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để có thể chọn cho nhà hàng của bạn những bộ đồng phục bếp với kiểu dáng sang trọng, hiện đại và thể hiện đẳng cấp nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sàn giao dịch May mặc Việt Nam
Hotline: 1900 966 933
Di động: 090 289 9802
Email: sangiaodichmaymac@gmail.com

About Minh