0903 04 12 86

Home / May áo khoác / Dịch vụ may áo khoác áo gió đồng phục tại Sàn giao dịch may mặc Việt Nam

Dịch vụ may áo khoác áo gió đồng phục tại Sàn giao dịch may mặc Việt Nam

may-ao-khoac-ao-gio-dong-phuc
Áo khoác đồng phục

Bạn đang có nhu cầu tìm một nơi may áo khoác gió cho bản thân hoặc tặng cho bạn bè làm kỷ niệm nhằm mang tính thời trang cũng như thể thiện sự đặc biệt của họ đối với bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng sản phẩm này để quảng bá thương hiệu cho công ty của mình nhằm xây dựng phong cách chuyên nghiệp và hình ảnh chuyên biệt. Tuy nhiên, việc lựa chọn cơ sở may áo khoác gió đồng phục chất lượng mà giá thành hợp lý là vấn đề không hề dễ dàng. Sàn giao dịch may mặc Việt Nam là một trong số ít công ty cung cấp gói dịch vụ may mặc hàng đầu TPHCM.

Nhu cầu may áo khoác áo gió đồng phục

Khi có nhu cầu về may áo khoác gió thì Sàn giao dịch may mặc của chúng tôi chính là một trong những địa chỉ đáng tin cậy. Tại đây, chúng tôi nhận may hầu hết các loại áo khoác gió đồng phục từ giá rẻ cho đến cao cấp, đảm bảo tuyệt đối cho sự hài lòng của khách hàng. Đến với Sàn giao dịch may mặc bạn sẽ được cung cấp những gói dịch vụ may mặc hàng đầu từ khâu thiết kế cho đến chất lượng vật liệu.

may-ao-khoac-ao-gio-dong-phuc
Mẫu áo khoác dành cho các bạn trẻ

Áo khoác gió không chỉ đơn thuần là chiếc áo để che nắng mà còn là một chiếc áo thể hiện phong cách riêng biệt của bạn đặc biệt là những công ty lớn thì nên thiết kế những áo khoác gió có tính là đồng phục chung. Như vậy sẽ càng thể hiện sự quan tâm đến nhân viên và còn thể hiện tính chuyên nghiệp, tầm lớn mạnh của công ty.

Làm sao để có áo khoác gió đẹp

Trong các yếu có cấu thành nên một áo khoác gió đẹp thì chất lượng vật liệu là quan trọng nhất. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở may áo khoác gió đồng phục ở TPHCM nhưng mỗi cơ sở lại sử dụng những vật liệu có chất lượng khác nhau. Việc lựa chọn sai chất liệu vải có thể dẫn đến khách hàng có những phản hồi không khách quan hay không hài lòng.

may-ao-khoac-ao-gio-dong-phuc
Chất lượng là yếu tố được ưu tiên hàng đầu tại SÀn giao dịch may mặc

Sàn giao dịch may mặc của chúng tôi nhận may áo khoác gió đồng phục với số lượng đơn đặt hàng lớn, chất liệu và mẫu mã còn tùy thuộc vào khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận thiết kế mẫu mã dựa vào ý tưởng của khách hàng. Trước khi tiến hành sản xuất và in ấn thì chính khách hàng là người sẽ duyệt mẫu trước, nếu không phù hợp thì chúng tôi sẽ thay đổi theo ý kiến của khách hàng. Đặc biệt hơn hết là dù thiết kế như thế nào thì chúng tôi cũng tự tin hoàn thành đúng thời hạn giao và chất lượng như khách hàng mong muốn.

May áo khoác gió đồng phục tại Sàn giao dịch may mặc thì bạn có thể hoàn toàn an tâm vì chúng tôi là một trong những công ty may đồng phục công sở uy tín nhất TPHCM. Tính đến bây giờ, chúng tôi đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường may mặc trong và ngoài nước. Với nhiều mẫu mã đa dạng và màu sắc do khách hàng tự chọn cùng với sự uy tín và sự nhiệt tình tối đa của đội ngũ tư vấn và thiết kế của chúng tôi.

Quy trình đặt may áo khoác gió đồng phụ tại Sàn giao dịch may mặc Việt Nam

Bước 1: Thu thập yêu cầu và ý tưởng thiết kế từ phía khách hàng.

Bước 2: Tư vấn và đưa ra các mẫu thiết kế để khách hàng lựa chọn

Bước 3: Bắt đầu may áo đồng phục theo yêu cầu và tiến hành kiếm tra lại một lần nữa.

Bước 4: Tiến hành sản xuất hàng loạt và so sánh với mẫu áo đồng phục mẫu đã may để loại bỏ những sản phẩm không đạt yêu cầu.

Bước 5: Kiểm tra lại tất cả những sản phẩm sau khi được sản xuất lần cuối trước khi xuất xưởng và gắn hướng dẫn sử dụng lên áo.

Bước 6: Giao hàng cho khách hàng cũng như hướng dẫn sử dụng và bảo quản đồng phục

Bước 7: Hỗ trợ khách hàng sử dụng cũng như bảo quản hàng hóa trong những tháng đầu.

Các sản phẩm: chúng tôi luôn chủ động trong việc chủ động mua, nhuộm cắt may tại xưởng nên các kiểu dáng, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi chủ động được sản xuất, đặc biệt quan trọng là yêu cầu đặc thù của khách hàng

Các dịch vụ: với sứ mệnh mang đến giải pháp phù hợp nhất cho từng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến, chủ động nghiên cứ và thiết kế các dịch vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi luôn nghiêm túc lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để chất lượng dịch vụ ngày càng tăng cao và sản phẩm của chúng tôi nhằm tạo ra những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Địa chỉ may áo khoác gió đồng phục uy tín

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận may áo khoác gió đồng phục nhưng việc lựa chọn một cơ sở thích hợp và uy tín không hề dễ dàng. Sàn giao dịch may mặc Việt Nam là một trong những công ty có thể đáp ứng nhu cầu may đồng phục với số lượng lớn của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và những mẫu đồng phục đẹp nhất ngay hôm nay.

Chúng tôi luôn lắng nghe các vấn đề của khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sàn giao dịch May mặc Việt Nam
Hotline: 1900 966 933
Di động: 090 289 9802
Email: sangiaodichmaymac@gmail.com

TỪ KHÓA

May áo khoác áo gió đồng phục quận 1, May áo khoác áo gió đồng phục quận 2, May áo khoác áo gió đồng phục quận 3, May áo khoác áo gió đồng phục quận 4, May áo khoác áo gió đồng phục quận 5, May áo khoác áo gió đồng phục quận 6, May áo khoác áo gió đồng phục quận 7, May áo khoác áo gió đồng phục quận 8

About Admin