0903 04 12 86

Home / May mũ đầu bếp / Những mẫu nón đầu bếp cực sang dành cho nhà hàng

Những mẫu nón đầu bếp cực sang dành cho nhà hàng

Nón đầu bếp đầu phục hiện đang được nhiều người quan tâm nhất là ở các nhà hàng lớn thì nón đầu bếp đồng phục lại càng được chú trọng hơn hết. Nón đầu bếp đồng phục không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp mà còn thể hiện được thương hiệu của nhà hàng. Chính vì vậy mà ngày nay, mũ đầu bếp đang được chú trọng không chỉ về chất liệu mà còn về màu sắc được thiết kế.

Vai trò của nón đầu bếp đồng phục

Nón đầu bếp đồng phục là phụ kiện vô cùng cần thiết của bất kỳ người đầu bếp nào trong quá trình làm việc. Trước hết nón đầu bếp giữ cho tóc của người đầu bếp được gọn gàng, tươm tất tạo hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, mũ đầu bếp có nhiều loại với kiểu dáng và phong cách khác nhau góp phần tạo nên thương hiệu và phong cách rất riêng cho nhà hàng.

Sàn giao dịch may mặc Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu nón đầu bếp đồng phục đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Loại mũ đầu bếp cao

Mũ đầu bếp cao

Với những nhà hàng mang phong cách châu Âu sang trọng thì mẫu nón đầu bếp cao là thích hợp nhất. Loại mũ này mang phong cách sang trọng và khá hiện đại đồng thời thể hiện được bộ mặt và tính chuyên nghiệp của nhà hàng – khách sạn sang trọng. Ngoài ra, chiếc mũ đầu bếp cao cũng tạo được không gian thoáng mát cho đầu tạo điều kiện thuận lợi cho đầu bếp trong suốt quá trình nấu ăn. Những nhà hàng lớn thường chọn loại mũ này.

Nón đầu bếp hình nấm

Đây là loại nón được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhằm giúp đầu bếp có hình dáng nhận diện đặc trưng. Nón đầu bếp hình nấm có độ cao vừa phải, có nhiều phần xếp chồng lên nhau tạo độ bồng bềnh và tạo được cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Ngoài ra, với những đầu bếp nữ xinh đẹp thì đầu bếp hình nấm còn thể hiện được sự duyên dáng và chuyên nghiệp nữa đấy.

Mũ đầu bếp hình chiếc bánh tiêu

Mũ đầu bếp hình bánh tiêu

Đây là kiểu nón đầu bếp gọn nhẹ và đơn giản nhất, chúng cũng được khá nhiều người sử dụng đấy. Ưu điểm vực trội của nón đầu bếp loại này là tính gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng. Đồng thời nón đầu bếp hình bánh tiêu cũng có khả năng tạo nên phong cách lịch lãm và sang trọng cho bắt kỳ nhà hàng nào.

Mũ đầu bếp cột dây

Đây là mẫu nón đầu bếp vô cùng tiện lợi và gọn nhẹ đồng thời cực kỳ phù hợp và linh hoạt trong các hoạt động nấu nướng hằng ngày. Mũ đầu bếp cột dây cũng phần nào thể hiện sự cá tính, đặc sắc và phong cách chuyên nghiệp của nhà hàng.

Mũ đầu bếp đầu tròn

Kiểu dáng mũ đầu bếp loại này thường phù hợp với phụ bếp ở các nhà hàng ẩm thực và đặc biệt được sử dụng nhiều ở các nước Á Đông. Với phong cách cổ điển đặc trưng của phương Đông, chắc chắn mũ đầu bếp đầu tròn sẽ khiến các phụ bếp trong đẹp và lịch lãm hơn đấy.

Mũ đầu bếp đầu tròn

Những lưu ý khi chọn mua mũ đồng phục bếp

Việc lựa chọn một chiếc mũ đầu bếp phù hợp cho cửa hàng mình thật không đơn giản đúng không nào. Khi lựa chọn, bạn phải chú ý đến những yếu tố sau:

Đặc trưng của nhà hàng

Trước hết, nhà hàng cần phải xác định được đặt trưng trong phong cách mà mình thể hiện. Nó sang trọng, cổ điển, hiện đại hay đơn giản; khi đã xác định được phong cách, chắn hẳn bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất

Xu hướng và màu sắc đặc trưng

Những xu hướng và màu sắc đặc trưng của nón đầu bếp rất quan trọng, nó thể hiện được tính chuyên nghiệp và thương hiệu của nhà hàng. Do đó, hãy xác định màu sắc chủ đạo mà mình muốn thể hiện trước khi đặt may đồng phục mũ đầu bếp.

Kiểu dáng phù hợp

Như đã đề cập trước đó, mũ đầu bếp có nhiều loại kiểu dáng như: mũ dạng cao, mũ nấm, mũ hình bánh tiêu,…mỗi loại mũ lại mang phong cách và ý nghĩa đặc trưng rất riêng. Vì vậy, hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia thiết kế về kiểu dáng trước khi quyết định lựa chọn.

Trên đây là một số bí quyết giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mũ đầu bếp đồng phục cho nhà hàng mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sàn giao dịch May mặc Việt Nam
Hotline: 1900 966 933
Di động: 090 289 9802
Email: sangiaodichmaymac@gmail.com

TỪ KHÓA

cty may áo đầu bếp trưởng đồng phục gía rẻ, cty may áo đầu bếp trưởng đồng phục uy tín, công ty may áo đầu bếp trưởng đồng phục gía rẻ, công ty may áo đầu bếp trưởng đồng phục uy tín, đặt may áo đầu bếp trưởng đồng phục gía rẻ, đặt may áo đầu bếp trưởng đồng phục uy tín, nhận may áo đầu bếp trưởng đồng phục gía rẻ, nhận may áo đầu bếp trưởng đồng phục uy tín, làm may áo đầu bếp trưởng đồng phục gía rẻ, làm may áo đầu bếp trưởng đồng phục uy tín, may gia công áo đầu bếp trưởng đồng phục gía rẻ, may gia công áo đầu bếp trưởng đồng phục uy tín, cơ sở may áo đầu bếp trưởng đồng phục gía rẻ, cơ sở may áo đầu bếp trưởng đồng phục uy tín, sản xuất may áo đầu bếp trưởng đồng phục gía rẻ, sản xuất may áo đầu bếp trưởng đồng phục uy tín, địa chỉ may áo đầu bếp trưởng đồng phục gía rẻ, địa chỉ may áo đầu bếp trưởng đồng phục uy tín, tìm xưởng may áo đầu bếp trưởng đồng phục gía rẻ, tìm xưởng may áo đầu bếp trưởng đồng phục uy tín

About Admin