0903 04 12 86

Home / túi vải không dệt / Các loại túi vải không dệt tiện dụng nhất hiện nay

Các loại túi vải không dệt tiện dụng nhất hiện nay

May túi vải không dệt là dịch vụ may mặc phát triển song với may túi vải bố. Ngày nay, các loại túi nilong dần dần được thay thế bởi các loại túi có khả năng phân hủy trong môi trường cao. Túi vải không dệt là một trong những loại túi như thế, với đặc tính nổi bật là thân thiện với môi trường, túi vải không dệt đang dần dần chiếm thị phần túi xách.

tui-vai-khong-det
Túi vải không dệt

Túi vải không dệt là gì      

Túi vải không dệt là loại túi được làm bằng sợi hóa học siêu nhỏ có tên khoa học là polypropylene. Những loại sợi hóa học này có khả năng gắn kết với nhau tạo thành vải thông qua hình thức cán nhiệt và kỹ thuật tạo bông. Túi vải không dệt vì vậy mà thân thiện với môi trường và có khả năng phân hủy nhanh chóng sau khi ngừng sử dụng.

Các loại túi vải không dệt phổ biến hiện nay

Túi để làm quà tặng

Những loại túi này thường được dùng để đựng quá tặng, dùng nhiều trong các buổi ra mắt, quảng cáo,…hay sử dụng đồng bộ trong các sự kiện. Ngoài ra, chúng còn được chị em sử dụng khi đi shopping, đi dạo phố, thăm bạn bè,…Với mẫu mã và màu sắc độc đáo, túi vải không dệt mang tính đại diện cao và túi nilong rất khó có thể thay thế chúng trong các sự kiện quan trọng này.

Túi để đựng phụ kiện

Loại túi này thường không được dùng để đi dạo phố mà dùng để đựng phụ kiện là chủ yếu. Những vật bất ly thân của phụ nữ như mỹ phẩm, điện thoại,…có thể để gọn gàng và ngăn nắp trong chiếc túi nhỏ xinh xắn này.

Tại sao túi vải không dệt đang được ưa chuộng hiện nay

Sự ủng hộ của cơ quan nhà nước Việt Nam

Hiện nay, ý thức bảo vệ môi trường ngày càng được nâng cao. Các loại sản phẩm thân thiện với môi trường cũng từ đó mà phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, theo pháp luật Việt Nam, từ năm 2012, những cơ sở tái chế và sản xuất túi nilong đều phải chịu trách nhiệm đóng thuế. Mức thuế có thể lên đến 30.000 – 50.000 đồng/1kg.

Sự kiện này đã tạo cơ hội cho các cơ sở may túi vải không dệt phát triển mạnh mẽ. Mặc dù có nhiều loại túi có thể thay thế túi nilong như túi sinh thái, túi tự hủy,,…tuy nhiên túi vải không dệt vẫn là dòng sản phẩm được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

tui-vai-khong-det-2
Một số mẫu túi vải không dệt

Thân thiện với môi trường và không có chứa các chất độc hại

Không phải ngẫu nhiên mà nhà nước ta tạo điều kiện thuận lợi cho các sản phẩm sử dụng ít thành phần hóa học và thân thiện với môi trường. Ngoài vẻ bề ngoài tươi sáng, trẻ trung và đầy màu sắc, túi vảo không dệt còn có khả năng phân hủy cao, không chứa các chất độc hại.

tui-vai-khong-det-3
Quảng bá thương hiệu rộng rãi

Sử dụng như một chiến dịch quảng bá thương hiệu

Ngoài những ưu điểm trên thì túi vải không dệt còn được sử dụng như một cách tạo nên chiến dịch truyền thông mạnh mẽ ở các công ty, hội chợ hay các trung tâm thương mại lớn. Khi đặt may túi vải không dệt, các doanh nghiệp yêu cầu nhà sản xuất đặt logo hoặc slogan thương hiệu lên trên chiếc túi và đương nhiên không thể thiếu việc bày tỏ sự quan tâm của họ đến môi trường. Những chiếc túi này sẽ được sử dụng để đựng vật dụng khi bán hàng cho khách, thậm chí chúng có thể được phát miễn phí.

Chính vì những lý do đó mà ngày nay túi vải không dệt không chỉ được quan tâm mà còn được sử dụng rộng rãi.

Địa chỉ may túi vải không dệt uy tín tại TPHCM

Bạn đang muốn tìm kiếm một địa điểm may túi vải không dệt uy tín. Bạn đòi hỏi khá cao về địa điểm đó, bạn muốn chiếc túi vải không chỉ đẹp, tiện dụng mà còn mang dấu ấn thương hiệu cao.

Thế nhưng, bạn đang gặp phải rắc rối khá lớn, đó là không biết thiết kế như thế nào để có thể mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch truyền thong của công ty mình. Lý do là vì bạn không biết thiết kế cũng không có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

Sàn giao dịch may mặc Việt Nam là công ty may túi vải không dệt giá rẻ TPHCM, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may túi vải không dệt. Đặc biệt, bạn không cần quan tâm nhiều đến vấn đề thiết kế, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất. Bạn chỉ cần nêu ý tưởng còn việc thực hiện hóa là của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sàn giao dịch May mặc Việt Nam
Hotline: 1900 966 933
Di động: 090 289 9802
Email: sangiaodichmaymac@gmail.com

TỪ KHÓA

may túi vải không dệt, túi vải không dệt, cty may túi vải không dệt gía rẻ, cty may túi vải không dệt uy tín, công ty may túi vải không dệt gía rẻ, công ty may túi vải không dệt uy tín, đặt may túi vải không dệt gía rẻ, đặt may túi vải không dệt uy tín, nhận may túi vải không dệt gía rẻ, nhận may túi vải không dệt uy tín, làm túi vải không dệt gía rẻ, làm túi vải không dệt uy tín, may gia công túi vải không dệt gía rẻ, may gia công túi vải không dệt uy tín, cơ sở may túi vải không dệt gía rẻ, cơ sở may túi vải không dệt uy tín, địa chỉ may túi vải không dệt gía rẻ, địa chỉ may túi vải không dệt uy tín, tìm xưởng may túi vải không dệt gía rẻ, tìm xưởng may túi vải không dệt uy tín

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.