0903 04 12 86

Home / Nhận đặt áo thun đồng phục giá tốt tại TPHCM

Nhận đặt áo thun đồng phục giá tốt tại TPHCM

Hiện nay, nhu cầu đặt áo thun đồng phục được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và các nhóm bạn trẻ cần đến với tiêu chí là tìm ra một sự gắn kết và đồng nhất trong một tổ chức. Từ đó thể hiện được sự đoàn kết của một tập thể gồm nhiều thành phần, nhiều độ tuổi, nhiều chức vụ nhưng cùng chung một lý tưởng như nhau, cùng làm trong một tập thể cần lắm sự yêu thương và đoàn kết thì áo thun đồng phục đóng vai trò không nhỏ trong việc làm cầu nối giữa phòng ban này với phòng ban kia, giữa người này với người khác.

Đặt may áo thun đồng phục công ty

Mẫu áo thun đồng phục

Nếu muốn đặt áo thun đồng phục công ty thì nên chọn những doanh nghiệp có nhiều kỹ thuật và kinh nghiệm trong nghề, những doanh nghiệp nhận đặt may áo thun đồng phục thường trang bị những thiết bị hiện đại với số lượng lớn cùng những chất liệu chất lượng đa phần được nhập về nên chất liệu vải khi mặc vào rất dễ chịu và đội ngũ tư vấn cũng như thiết kế áo thun cũng sáng tạo cho ra những mẫu áo thun đẹp mắt. Đối với công ty thì thường đòi hỏi cao về chất lượng và mẫu mã nên cơ sở đặt làm đồng phục công ty phải trang bị những máy móc mới hoàn toàn, hiện đại và cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt thì mới cạnh tranh được với các cơ sở làm đồng phục khác.

Kinh nghiệm chọn cơ sở đặt áo thun đồng phục đẹp

Trước tình hình áo thun tập thể đang là một xu hướng năng động và dễ dàng mặc đối với mọi đối tượng thì nhiều địa chỉ nhận đặt áo thun đồng phục đã xuất hiện để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, với mẫu mã cũng tương đối đẹp do hầu hết các cửa hàng may áo thun đồng phục đều dựa trên mẫu mã từ các trang mạng xã hội, kiểu dáng cũng khá đa dạng và màu sắc áo khá là đẹp. Khi khách hàng lựa chọn xong loại vải để mai đồng phục thì cửa hàng sẽ tiến hành may áo đúng với chất liệu vải và kiểu dáng như khách hàng mong muốn. Sau đó là quy trình in áo, cơ sở sử dụng chất liệu mực in sao cho bền và không bị phai màu khi giặt, không ảnh hưởng đến màu áo vốn có, bên cạnh đó, màu sắc phải chuẩn và đúng như mẫu thiết kế.

Về vấn đề đặt áo thun thì lại là vấn đề khó khăn cho mọi doanh nghiệp, mọi tập thể do khâu lựa chọn loại vải cũng là khâu cực kỳ khó, do chúng ta không hiểu biết nhiều về vật liệu vải cũng như không phải sở thích của mỗi người đều giống nhau. Các loại chất liệu vải thun thường được những doanh nghiệp lớn đặt may là loại vải thun cá sấu, loại vải này có giá thành khá cao nhưng độ co giãn tốt, chất lượng và có thể mang lại sự ưng ý nhất cho bất kỳ người nào mặc nó. Loại áo thun các sấu là dễ dàng nhận biết nhất chỉ cần nhìn bằng mắt là chúng ta đã có thể nhận biết được loại vải thun các sấu, cảm giác mà những chiếc áo được làm bằng vải cá sấu đem lại cho người mặc cảm giác thoải mái và dễ chịu, độ bền của loại vải này không thể bàn cãi. Với cách dệt khác biệt các sợi vải đan xen nhau chặt chẽ chống bị xổ áo, bị xệ áo. Đây là một ưu điểm mà vải cá sấu mang lại và cũng nhờ chính ưu điểm này mà các doanh nghiệp chi nhánh nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước ngoài có xu hướng thích đặt may áo thun loại vải cá sấu cho nhân viên của mình.

san giao dich may mac
Áo thun đồng phục thích hợp với những doanh nghiệp trẻ trung, năng động

Chọn loại vải đặt áo thun đồng phục giá rẻ

Nếu muốn đặt áo thun đồng phục giá rẻ hơn thì chọn những loại vải thun trơn hoặc vải thun nhám, loại này thì có độ co giãn thấp hơn loại vải cá sấu nhưng độ giãn của nó theo thời gian lại nhanh trong khi loại vải thun cá sấu thì không bị co giãn. Chính vì vậy mà loại vải thun trơn có giá thành thấp hơn, loại này chỉ cần giặt vài lần sẽ thấy độ giãn và độ rộng của áo tăng lên trông thấy.. Còn đối với những loại vải thun không co giãn thì khi mặc sẽ cho cảm giác khó chịu không được thoải mái như bị gò bó. Hiện nay có nhiều chất liệu vải thun khi mặc cho cảm giác mát mẻ và mức độ có giản có giới hạn nhỏ, chỉ có thể bị bạc màu, loại này không có nhiều nên giá thành cũng khá cao, đối với làm áo cho một tập thể thì giá này khá cao nhưng cũng không phải đến mức một doanh nghiệp lớn không làm được.

Tuy nhiên, loại vải này vẫn còn cao hơn loại vải thun cá sấu và vải thun này có thể thấm hút mồ hôi cũng như độ co giãn thích hợp mà không bị gò bó khi mặc,người mặc có thể dễ dang giặt máy hay giặt tay đều được mà không sợ bị nhăn vải hay sờn vải.

Đặt may áo thun đồng phục tại công ty Sàn Giao Dịch May Mặc

Chúng tôi tự tin là công ty chuyên nhận đặt áo thun đồng phục tại địa bàn TPHCM với giá rẻ và chất lượng nhất mà không có cơ sở nào so sánh được, những loại chất liệu vải tùy theo khách hàng lựa chọn và chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư

sàn giao dịch may mặc việt nam
Chất liệu và màu sắc là 2 yếu tố quan trọng tạo nên mẫu đồng phục đẹp

vấn để cho giúp khách hàng đưa ra một sự lựa chọn đúng đắn hơn, mang lại một nét đẹp tập thể, đánh dấu được thương hiệu trong lòng khách hàng mà đi đâu ai cũng biết. Trường hợp khách hàng không thể hoặc không muốn tự thiết kế thì chúng tôi vẫn có một đội ngũ nhân viên dựa trên những ý tưởng của khách hàng mà cho ra đời những mẫu áo thun hợp thời trang nhất và hiện đại, trẻ trung nhất.

Hiện nay, những công ty có nguồn nhân lực trẻ thường chọn đặt áo thun đồng phục thay vì áo sơ mi như những nhân viên văn phòng truyền thống, điều này tạo nên một tập thể năng động và trẻ trung, mang lại một sức sống mới, tươi trẻ hơn cho mọi doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp trẻ thì áo thun vừa  mang lại cảm giác dễ chịu khi làm việc vừa là một loại đồng phục rất tốt cho những hoạt động tập thể ngoài trời hay khi đi du lịch thì mặc những chiếc áo thun đồng phục mang lại sự thoải mái  hơn với ưu điểm co giãn, thấm hút nhanh và không bị nhăn vải giúp chúng ta không phải bị gò bó khi vận động.

Lưu ý khi chọn đặt may áo thun đồng phục giá rẻ

Khi chọn đặt may áo thun cũng phải để ý một điều là nhiều cơ sở không làm đúng như những gì đã thỏa thuận trước đó, loại vải mà khách hàng đặt làm trước đó là không trùng khớp với loại vải mà cơ sở đặt áo thun khi nhận hàng, nhiều người nghĩ là số lượng lớn nên không muốn làm phức tạp, vì vậy đã bỏ qua nhưng điều đó càng làm cho các cơ sở có thêm động lực để trao đổi chất lượng đồng phục của khách hàng, nhận tiền với chất lượng cao nhưng lại giao loại sản phẩm có chất lượng thấp với mục đích lời được một khoản tiền lớn.

Ngoài ra, nhiều cơ sở làm áo thun đồng phục cạnh tranh nhau đã dùng những chiêu trò ưu đãi để thu hút khách hàng, trong đó có những ưu đãi có thật và những ưu đãi chỉ mang mục đích tìm kiếm khách hàng. Riêng với chúng tôi, mục tiêu vì khách hàng là chính nên những ưu đãi đặt ra cho khách hàng của chúng tôi thường là giảm giá nhiều cho những doanh nghiệp, những nhóm đặt may số lượng lớn hoặc là khuyến mãi tặng thêm một áo cùng loại khi đặt với những số lượng cái áo nhất định theo chính sách quy định tại công ty. Tùy vào mỗi dịp lễ hay sinh nhật công ty mà chúng tôi có những khuyến mãi hấp dẫn được áp dụng cho mọi thành phần, mọi doanh nghiệp và mọi kiểu đặt đồng phục. Mỗi chiếc áo, mỗi bộ đồng phục cho ra đời là đều có tâm tư và tình cảm, một sự đam mê và yêu nghề của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sàn giao dịch May mặc Việt Nam
Hotline: 1900 966 933
Di động: 090 289 9802
Email: sangiaodichmaymac@gmail.com

[TheChamp-FB-Comments]